Nhà Sản phẩmMáy kiểm tra cát xanh Methylene

Tốc độ nhanh Methylene Blue Sand Tester 1300 R / Min Tốc độ máy xay

Tốc độ nhanh Methylene Blue Sand Tester 1300 R / Min Tốc độ máy xay

  • Tốc độ nhanh Methylene Blue Sand Tester 1300 R / Min Tốc độ máy xay
  • Tốc độ nhanh Methylene Blue Sand Tester 1300 R / Min Tốc độ máy xay
Tốc độ nhanh Methylene Blue Sand Tester 1300 R / Min Tốc độ máy xay
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: WUWAY
Số mô hình: WW-BA7001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
chi tiết đóng gói: hộp gỗ
Thời gian giao hàng: ngày làm việc 15
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 50 + chiếc + mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Thử nghiệm hấp thụ xanh methylen phạm vi thời gian: 1-99 phút
Tốc độ máy xay: 1300 r / phút Burette thủy tinh: 25 ml + 25 ml
Tần số làm sạch siêu âm: 40 ± 2 KHz kích thước bể làm sạch: 150 * 140 * 90 mm
Điểm nổi bật:

thử nghiệm giảm xanh methylen

,

thử nghiệm hấp thụ xanh methylen

Sự miêu tả:

1. Máy vi tính điều khiển phân kỳ siêu âm và khuấy dung dịch thử, thời gian xử lý và khuấy mẫu là

tự động điều khiển và hiển thị.
2. Được trang bị hai bộ buret, đồng thời kiểm soát việc chuẩn độ chất chuẩn độ xanh metylen. Mẫu có thể được phân tán nhanh chóng tại phòng

nhiệt độ.
3. Nó chủ yếu được sử dụng để xác định lượng bentonite màu xanh và hàm lượng bentonite hiệu quả trong cát đúc, và để nhanh chóng và

phát hiện hiệu quả chất lượng của bentonite, để tránh các khuyết tật bề mặt của vật đúc sau khi sử dụng.

thông số kỹ thuật chính
A, thiết bị đo Thiết bị đo:
(1) Burette: Burette thủy tinh: 25ml + 25ml Độ chính xác Độ chính xác: ± 1%;
(2) Tốc độ máy trộn: 1300r / phút; công suất: 6W; cung cấp điện: AC220V ± 10%, 50HZ;
(3) Phạm vi thời gian hẹn giờ Phạm vi hẹn giờ: 1 ~ 99 phút;
B, thiết bị xử lý mẫu - Máy làm sạch siêu âm: Thiết bị xử lý mẫu - Máy làm sạch siêu âm:
(1) Tần số siêu âm Tần số siêu âm: 40 ± 2KHZ
(2) Công suất: 50W
(3) Điện áp cung cấp: AC220V ± 10%, 50HZ
(4) Kích thước bể làm sạch Kích thước bể làm sạch: 150 × 140 × 90 (mm)
Buret thủy tinh 25ml + 25ml, ± 1%
Tốc độ máy xay: 1300r / phút
công suất: 6W
Nguồn điện: AC220V / 50Hz
phạm vi hẹn giờ 1-99 phút.
Tần số làm sạch siêu âm: 40 ± 2KHz
công suất: 50W
tốc độ: 1300r / phút, công suất: 6W, Nguồn điện: AC220V / 50Hz
kích thước bể làm sạch: 150 * 140 * 90mm

Tính năng nhạc cụ
1. Máy vi tính điều khiển sóng siêu âm và trộn dung dịch thử.
2. Tự động kiểm soát và xử lý mẫu và thời gian trộn.
3. Mẫu có thể phân tán nhanh ở nhiệt độ bình thường.
4. Thông qua việc phát hiện, nó có thể tránh hình thành các khuyết tật trên bề mặt của phôi.

Nguyên lý và cấu trúc của điều khiển vi mô

1.Principl

Bentonite trong đất sét có khả năng hấp phụ mạnh đối với xanh methylen. Khả năng hấp phụ phụ thuộc vào loại và nguồn gốc của bentonite, nhưng nó cũng có mối quan hệ nhất định với mức độ phân tán của bentonite. Do đó, mẫu phải được phân tán hoàn toàn trước khi đo. Để xác định chính xác hơn lượng hấp thụ màu xanh của zui.

Xử lý phân tán siêu âm các mẫu bentonite dựa trên sóng siêu âm để tạo ra một "xâm thực" trong chất lỏng, nghĩa là chất lỏng sẽ tạo ra nhiều "lỗ hổng" nhỏ trong sóng siêu âm tần số cao. Khi những "lỗ hổng" này phát triển đến một kích thước nhất định hoặc chịu sóng áp lực, chúng sẽ nhanh chóng vỡ ra. Sự sụp đổ tức thời của các lỗ này có thể tạo ra nhiệt độ cao và áp suất cao, gây ra sóng xung kích cục bộ trong chất lỏng, có tác dụng phân tán mạnh. Do đó, các chất gây ô nhiễm hoặc chất kết tụ tổng hợp được gắn vào bề mặt rắn nhanh chóng được tách ra. Bằng cách sử dụng nguyên tắc này, đất sét trong mẫu có thể được phân tán thành các hạt mịn hoặc bóc ra khỏi bề mặt cát để phân tán hoàn toàn.

Khi lượng màu xanh của mẫu được đo bằng phương pháp chuẩn độ, cần phải khuấy cơ học cùng lúc và mẫu được tiếp xúc đủ với màu xanh metylen để thực hiện phản ứng hấp phụ. Việc đình chỉ mẫu được chuẩn độ dần bằng dung dịch xanh methylen và được thử nghiệm tại chỗ trên giấy lọc. Khi nhận thấy rằng màu xanh metylen tự do bắt đầu xuất hiện trong huyền phù, kết luận rằng mẫu đã đạt đến độ hấp phụ bão hòa (phép chuẩn độ đạt đến "điểm cuối"), từ đó đo lượng hấp thụ màu xanh của mẫu.

2. Cấu trúc nhạc cụ

Máy phân tích đất sét màu xanh metylen chủ yếu bao gồm một thiết bị phân tán mẫu, thiết bị khuấy cơ học và thiết bị chuẩn độ. Hai đơn vị độc lập và có thể hoạt động đồng thời, với máy vi tính điều khiển thời gian xử lý phân tán và trộn riêng biệt. Cấu trúc của nó được hiển thị trong hình dưới đây:

(1) Thiết bị phân tán mẫu bao gồm một chất tẩy rửa siêu âm (bộ phân tán siêu âm), một phụ kiện và bộ hẹn giờ. Máy làm sạch siêu âm (model MJ-50) là một thiết bị siêu âm mạch bán dẫn đầy đủ máy tính để bàn sử dụng vật liệu gốm có điểm áp suất - đầu dò titanate titanate với hiệu suất chuyển đổi cao, phân tán tốt, độ ồn thấp và công suất. Tiêu thụ cũng nhỏ. Chất tẩy rửa siêu âm có thể được sử dụng một mình.

(2) Thiết bị chuẩn độ

Bộ chuẩn độ tự động có hai buret tự động, buret 1 và buret 2. Buret 1 được điều khiển bằng "công tắc chuẩn độ" và van điện từ chống ăn mòn hiệu suất cao DZ1 để điều khiển chuẩn độ dung dịch xanh methylen; buret 2 được ép bằng tay để ép các hạt thủy tinh để chuẩn độ dung dịch xanh methylen. Khi hai buret được sử dụng đồng thời, mililit của chất chuẩn độ phải được đọc và thêm đồng thời. Có thể sử dụng chai dung dịch với chai thuốc thử miệng nhỏ 500ML hoặc chai thuốc thử miệng nhỏ 1000ML. Sau khi thêm dung dịch xanh metylen vào chai thuốc thử, van điện từ chống ăn mòn hiệu suất cao DZ2 được điều khiển bởi công tắc rót chất lỏng, và nguồn khí được DZ2 tạo áp suất để tạo ra dung dịch xanh metylen đồng thời. Burette 1 và buret 2, khi dung dịch chứa đầy buret. Phát hành công cụ chuyển đổi định mức và đặt lại dung dịch vào chai dung dịch. Chất chuẩn độ được tự động bằng không.

(3) máy khuấy

Thời gian làm việc của động cơ xoay chiều được điều khiển bởi máy vi tính và trục khớp nối được nối với trục khuấy bằng khớp nối để khuấy đủ chất lỏng thử.

Cài đặt dụng cụ

1. Trước khi cài đặt thiết bị, kiểm tra xem các thành phần đã hoàn thành chưa, có bất kỳ hư hỏng nào không, và lau sạch các bộ phận.

2. Đặt thiết bị trên một nền tảng ổn định và kết nối dây nguồn của thiết bị với ổ cắm ba chân AC220V / 10A. Lưu ý rằng nguồn điện phải được nối đất để tránh sốc cho người vận hành.

3. Căn chỉnh đường tâm của khung máy trên cốc mang với trục khuấy. Sau đó siết vít bộ.

4. Đặt chai dung dịch gần dụng cụ. Có hai ống thẳng trên nút cao su. Một trong số chúng phải nằm sát đáy chai và được kết nối với ống hút vào bằng vòi. Một cái khác nhận được cửa hàng không khí trực tuyến, và phải thắt chặt nút cao su. Đặt quả bóng cao su kép (hoặc nguồn khí nén, chú ý đến áp suất không khí phải nhỏ hơn 0,05Mpa) và kết nối nó với ống hút khí ra bằng một ống da.

5. Cắm phích cắm siêu âm vào ổ cắm được chỉ định siêu âm ở mặt sau của thiết bị và đặt bộ hẹn giờ gốc siêu âm về trạng thái mở thông thường.

6. Chất tẩy rửa siêu âm có thể được sử dụng một mình. Khi cắm vào ổ cắm được chỉ định bởi thiết bị, đảm bảo đặt bộ hẹn giờ trên thiết bị siêu âm ở trạng thái mở liên tục.

ứng dụng chính
Nó được sử dụng rộng rãi trong đúc, máy móc, đúc, kiểm tra định tính, nghiên cứu khoa học, phòng thí nghiệm đại học ...

Chi tiết liên lạc
WUXI WUWAY INSTRUMENT CO., LTD.

Người liên hệ: david

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác